QNB Mart

Bánh Dừa Nướng -Đặc Sản Làm Quà Quảng Nam

Công ty Cổ phần Thương mại - Đầu tư và Xuất khẩu Sản phẩm OCOP QNB Wednesday, 24 November, 2021

Hiện tại thì các loại đặc sản của vùng đất Quảng Nam đã được bày bán rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bánh dừa nướng là thương hiệu đặc sản nối tiếng của Xứ Quảng, được nhiều người biết đến.

Là món bánh bình dân gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở vùng đất Quảng Nam. Bánh không chỉ dùng để ăn vặt mà không thể thiếu trong các bữa tiệc trà, là món quà ý nghĩa để tặng người thân bạn bè.

Bánh dừa nướng là món ăn rất bình dị, được làm từ những các nguyên liệu đơn giản: Dừa, bột nếp, vani, đường,… chỉ cần ép các nguyên liệu lại rồi cho bánh vào khuôn, đem đi nướng trên lò để có được chiếc bánh vàng ươm, thơm phức, khi ăn có độ giòn béo, nhai rộp rộp, ngon khó tả.

Nghe qua thì tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để để làm đúng chuẩn đòi hỏi sự tỉ mỉ, biết cách lựa chọn tất cả các nguyên vật liệu, rồi pha trộn tỷ lệ phù hợp, nướng bánh một cách khéo léo. Người Quảng  biết cách vận dụng quả dừa tươi kết hợp với nguyên liệu tự nhiên gần gũi khác cho sản phẩm đặc biệt này. Điều đó không phải ai cũng có thể làm được.

Những ai muốn tìm món đặc sản để làm quà thì bánh dừa nướng là lựa chọn sẽ không khiến bạn thất vọng. Bánh được đóng gói đẹp, với thiết kế bao bì đậm chất quê Quảng Nam. Cho dù hiện nay có nhiều thức bánh ngon, ngoại nhập có mặt trên thị trường, nhưng bánh dừa nướng Quảng Nam vẩn giữ được chổ đứng cho mình trên thị trường, theo những chuyến xe ra Bắc vào Nam khoe hương vị.

Bánh dừa nướng bán trên thị trường hiện nay có hai dạng là dạng đóng gói và dạng đóng hộp. Dạng đóng hộp thường khá sang trọng giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn làm quà tặng.

Bánh dừa nướng Quý Thu đóng gói

Bánh dừa nướng đóng gói của thương hiệu Quý Thu có trọng lượng là 200gr. Đây là phiên bản nhỏ dùng thử cho những ai muốn thưởng thức qua đặc sản của Quảng Nam. Bánh dừa nướng Quý Thu đóng gói trên thị trường hiện nay có giá khoảng 25.000 đồng.

Bánh dừa nướng Bảo Linh đóng hộp

Bánh dừa nướng Bảo Linh được thiết kế bằng hộp giấy vô cùng sang trọng thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Trong hộp sẽ bao gồm các gói nhỏ để giúp cho chúng ta dễ dàng thưởng thức bánh dừa. Trọng lượng của phiên bản bánh dừa nướng đóng hộp là 250g, giá bán trên thị trường hiện nay là 30.000 đồng.

Hiện tại thì các loại bánh dừa nướng đặc sản của Quảng Nam đã có sự cải tiến về chất lượng và bao bì. Các sản phẩm không chỉ được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà nó còn được đóng gói bao bì vô cùng sang trọng và hiện đại. Giúp cho chúng ta có thể bảo quản được bánh dừa nướng lâu hơn. Cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho bạn bè và du khách phương xa.

Để mua được bánh dừa nướng đúng chuẩn của Quảng Nam thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hiện tại Sài Gòn có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm đặc sản vùng miền. Tuy nhiên, để mua các sản phẩm bánh dừa nướng đúng chuẩn truyền thống do cửa hàng của chúng tôi phân phối bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – ĐẦU TƯ VÀ XUẤT KHẨU SẢN PHẨM OCOP QNB

●  Địa chỉ: 98 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

●  Điện thoại: 0937 32 92 92

●  Fanpage: https://www.facebook.com/qnbmart

●  Website: https://www.qnbmart.vn/

Bạn đang xem: Bánh Dừa Nướng -Đặc Sản Làm Quà Quảng Nam
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng